หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล มหาวัน ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
นายเจษฎา ศรีอมรศักดิ์
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวัน
องค์การบริหารส่วนตำบลมหาวันมุ่งพัฒนา
เข้าสู่ประชาคมอาเซียน
วิิสัยทัศน์ อบต.มหาวัน
น้ำตกธารารักษ์
สืบสานประเพณีและวัฒนธรรมท้องถิ่น
อบต.มหาวัน
1
2
3
 
 
 


 
กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้บริหารและ สมาชิกสภาท้องถิ่น  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ในวันที่ 11 เมษายน 2566 นายเจษฎา ศรีอมรศักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวัน ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่น โดยมีกิจกรรม ดังนี้
1.การประกาศเจตจำนงในการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใสและตรวจสอบได้ พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นมาตรฐานและแนวทางปฏิบัติให้บุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลมหาวันทุกคน พึงยึดเป็นแนวทางปฏิบัติควบคู่กับ กฎ ระเบียบ และข้อบังคับอื่นๆ
2.มอบนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ให้ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่และบุคลากรในสังกัดทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัล ทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
3.แจ้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวันทราบและถือปฏิบัติตามประมวลจริยธรรมผู้บริหารท้องถิ่นและประมวลจริยธรรมสมาชิกสภาท้องถิ่น พ.ศ. 2565
4.แจ้งบุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวัน ให้มีความรู้ความเข้าใจในประกาศประมวลจริยธรรมพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2565 ในการปฏิบัติหน้าที่
โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวัน และบุคลากรองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวัน เข้าร่วมจำนวน 70 คน ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลมหาวัน

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 เม.ย. 2566 เวลา 22.50 น. โดย คุณ วรรณกานต์ วุฒิใจ

ผู้เข้าชม 65 ท่าน

 
เริ่มนับ วันที่ 16 ก.ค. 2557
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 055-039-862